ค้นหารายการหนังสือบล็อกนี้

วันเสาร์, ตุลาคม 23

ตำราจีบสาว

ตำราจีบสาว • คำศัพท์ที่ควรรู้


 • • บทที่1: เบสิค


  • บทที่ 2: Nice guy กับ Jerk


  • บทที่ 3: เรื่องราวจากประสบการณ์จริง


  • บทที่ 4: ทัศนคติที่ดี


  • บทที่ 5 เสน่ห์ดึงดูดใจ


  • บทที่ 6 พัฒนาการคุย

  เครดิต เว็ปเพื่อนบ้าน

  20 ความคิดเห็น:

  1. ดีจังเลยครับ ชอบมากๆ

   ตอบลบ
  2. มีสาระมากครับ

   ตอบลบ
  3. อ่านสนุกดีครับ

   ตอบลบ
  4. ใครเข้าถึงเว็ปนี้ถือว่า สุดยอดและ วิชาลับ55

   ตอบลบ
  5. สงสัยต้องรื้อวิชามาใช้อีก☺☺

   ตอบลบ
  6. อ่านไปก็หัวเราะไป มีสาระดีด้วย

   ตอบลบ
  7. ใครทำได้ จิตใจต้องแข็งแกร่งมาก
   ใจไม่แข็งพอ เปนdjได้ยาก

   ตอบลบ
  8. มาเจอได้ยังไง นี้มันเป็นเพราะผมหล่อสินะ555555555555

   ตอบลบ
  9. หวงว้อย ไม่อยากให้ใครรู้55555

   ตอบลบ
  10. ไม่ระบุชื่อสิงหาคม 27, 2563

   55555 ตำราถ้าไม่ปฎิบัติจริงก็ใช้ไรไม่ได้หรอก

   ตอบลบ
  11. ตาสว่างเลย 5555+

   ตอบลบ
  12. ต้องเป็djให้ได้ขอบคุณคนที่เอามาลงกับคนที่เขียนที่ทำให้รู้แจ้ง

   ตอบลบ
  13. อยากติดต่อกลับพี่เจ้าของบทความจังครับ

   ตอบลบ
  14. ไม่ระบุชื่อธันวาคม 18, 2564

   คือผมอ่านจบแล้วนะครับผม คือแบบว่ามันพรั่งพรูมากครับผม (ผมใช้เวลาอ่านตอนเย็นนะตั้งแต่ 8 โมงถึงที่เราอ่านไหว)**ผมใช้เวลาอ่าน 3 วันครับผมคือแบบว่า อ่านสนุกดีครับผม ได้ข้อคิดต่างๆมากมายเลยครับผม (หลักของการเป็น DJ คือเราเป็นชายที่มากล้นด้วยความสุขอยู่แล้วเธอแค่มาเพิ่มเติมให้ชีวิตมันมีชีสันมากขึ้นเท่านั้นเอง 555 ตอนอ่านรู้สึกว่า เรานี้มันช่างจะหล่อเลือกได้จริงๆเลย 555) คือจากที่ผมอ่านมาคือมันก็ไม่ได้สนุกทุกบท แต่ที่แน่นอนคือทุกบทนัั้นมีประโยชน์มากครับผม ผมชอบตรงความการเปิดใจผู้อ่านก่อนแล้วค่อยปรับความเข้าใจของเค้าโดย หลังจากนั้นก็คือ การเอาเนื้อหาที่เป็นหลักสูตรมาสอน แล้วก็ค่อยๆแบ่งปันประสบการณ์อันโชกโชนในการเป็น DJ 555 คือแบบผมก็ไม่รู้นะครับผมว่า การคุยกับผู้หญิงทีละหลายๆคนนี้คือ มันผิดไหม (ในมุมมองของคนใกล้ตัวผมคือ ค่อนข้างจะดูไม่จริงจังจริงใจนะครับผม) แต่ที่แน่ๆคือ อย่างน้อยพี่ก็คบแบบแฟน ทีละคน *แล้วคือตอนที่พี่คุยหลายคนพอพี่เลือกคบใครในนั้นเป็นแฟน นี้คือคนที่เหลือหายไปไหนอะครับผม คือลดสถานะเป็นแค่เพื่อนหรือหายขาดไปเลยครับผม แต่ถ้าถามถึงจุดประสงค์ในการอ่านของผมคงจะไม่ใช้ว่าเป็นเพราะ อยากจะมีแฟนหรือสาวๆเยอะมาติด หลอกนะครับผม แต่แค่อยากเป็นคนที่เข้าสังคมเก่งแล้วก็ คุยเก่ง มีความกล้า รู้ว่าตอนไหนที่เราควรจะเปิดก่อนหรือเราควรจะ ทำอะไรต่อไปนะครับผม (555 ผมเป็นคนที่เข้าสังคมน้อยแบบ มากๆๆ เลยครับผม ) แล้วคือแบบว่าบทความนี้ผมว่า มันได้ใช้กับแค่การจีบอย่างเดียวแค่ผมมองว่า มันใช้ได้กับ ชีวิต การดำเนินชีวิต การเข้าสังคม การมีความกล้า และอื่นๆอีกเยอะเลยครับผม ***เสริมๆคือผมชอบทบที่พี่เล่าเรื่องของ เทพแห่งความสุข มากเลยครับผมคือแบบว่า จริงๆคือมันไม่ได้เกียวกับการจียสาวซักเท่าไรแต่มันเกียวกับการเป็น DJ ที่ดีจริงๆต่างหาก [ท้ายที่สุดนี้ จุดประสงค์หลักที่ผมเข้ามาอ่านเป็น เพราะว่า ผมมีคนที่ผมชอบอยู่แล้ว แล้วผมกลัวว่าผมจะเข้าไปจีบได้ไม่ดีมากพอเลยมาอ่านเพื่อเพิ่มทักษะ แต่ที่ผมได้คือมากกว่าแค่การจีบแต่คือการเป็นคนที่รักตัวเองและเราก็รักเธอคนนั้นด้วย คือในตอนที่ผมอ่านอะ ผมก็มีคำถามนะว่า ตอนนี้เรามีความสุขในตัวเองหรือยัง 555 แต่ในท้ายที่สุดนี้ผมก็ ขอบคุณ ผู้ที่เขียนบทความนี้นะครับผม จริงๆผมว่าไม่เกียวกับความรักก็อ่านได้]

   ตอบลบ
   คำตอบ
   1. ไม่ระบุชื่อธันวาคม 18, 2564

    ผมอ่านจบเมื่อประมาณ เดือน 6 นะปีนี้แหละครับผม 2564 ประมาณวันที่ 11 / 6 /2564 ครับผม ยังไงก็ขอบคุณอีกครั้งครับผม (อ่านนานมากๆๆเลย)

    ลบ
  15. ไม่ระบุชื่อตุลาคม 22, 2565

   ผมได้อ่านแล้วรู้สึกว่ามีความสุขกับตัวเองมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องจีบผู้หญิงติดก็มีความสุขได้

   ตอบลบ
  16. ไม่ระบุชื่อธันวาคม 29, 2565

   เพิ่งเลิกกับแฟนที่คบกัน7ปีแซ่ดมาทั้งปีจนเพื่อนสนิทบอกมึงลืมอะไรป่าว เลยเข้ามาอ่านเคาะสนิมมันใหม่ ขอบคุณมากเพื่อนของขวัญปีใหม่ที่ให้กู😎

   ตอบลบ
  17. ไม่ระบุชื่อกุมภาพันธ์ 02, 2566

   ผู้หญิงชอบคนหล่อ ล้านเปอร์เซ็นต์

   ตอบลบ